HUYỀN TRANG SAO MAI LÀM DVD 1 TỶ


Huyền Trang

Huyền Trang

NGUYỄN TRỌNG TẠO

Được mẹ ủng hộ và cho “mượn” tiền, Huyền Trang, Giải nhất Sao Mai 2013 vừa  làm xong album đầu tay hết gần 1 tỷ đồng. Theo Trang kể thì đây là album mà Trang mơ ước từ lâu, nhưng vì muốn có nó, không chỉ phải cố gắng chọn lựa, tập luyện bài hát mình thích mà còn phải có tiền, mà số tiền quá lớn. May là được mẹ ủng hộ và ê kíp viết kịch bản, đạo diễn, cameramen tích cực làm việc, nên giấc mơ của Trang đã thành hiện thực. Đó là album “Tháng Giêng” đã ra đời dịp Tết Ất Mùi.

Khi album vừa có bản demo, Trang gọi cho tôi: “Bố ơi, bố viết cho con lời dẫn đầu album nha. Bố khen vừa thôi kẻo con bị phổng mũi, và người ta thì lại bảo mèo khen mèo dài đuôi đó”. Tôi bật cười nghĩ, con gái chưa chồng mà khôn phết. Vậy mà có từ tôi dùng khá đắt lại bị con gái bảo “bố hạ tông cho con chút”. Thì cũng chiều, chứ biết sao:

THÁNG GIÊNG CỦA HUYỀN TRANG SAO MAI

Đàn bầu ai gẩy nấy nghe
Làm thân con gái chớ nghe đàn bầu

Vậy mà Huyền Trang đã học đàn bầu trước khi trở thành ca sĩ, và đoạt giải nhất giọng hát Sao Mai dòng nhạc dân gian. “Giọng hát đàn bầu” Huyền Trang đã hóa giải tâm hồn Việt đầy tinh tế và mê đắm trong những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân ca, đưa người nghe bồng bềnh vào những giấc mơ quê ngọt ngào và quyến rũ. Những luyến láy ngân nga, những lên bổng xuống trầm, những tiếng tơ tiếng đồng tiếng trúc như hòa quyện vào nhau đã làm nên một giọng hát “độc huyền cầm” lay động lòng người.

Với tựa đề “Tháng Giêng”, Album ca hát đầu tiên của Huyền Trang như là bước khởi đầu trên con đường nghệ thuật của người nghệ sĩ đang tuổi thanh xuân. Đây cũng là sự chia sẻ khiêm nhường của người ca sĩ trẻ với công chúng yêu nhạc Việt, yêu quê hương Việt thân thương.

Hy vọng “Tháng Giêng” của Huyền Trang sẽ mang đến cho người yêu nhạc hơi thở trẻ trung của người ca sĩ đang độ xuân thì, từng ghi dấu son tươi thắm trên bước khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của mình: Huyền Trang – Quán quân Sao Mai 2013.

Album “Tháng Giêng” của Huyền Trang đã ra đời và bắt đầu đời sống của nó. Trong album này có 9 ca khúc nổi tiếng về mảnh đất miền Trung như: Đôi bờ sông quê, Tiếng Việt, Chiều mưa, Mơ quê, Điệu ví dặm là em, Tìm về lời ru…. và 1 ca khúc mới được mua độc quyền, Chiều mưa.

Album được bán với giá 150 nghìn đồng đã được nhiều người tìm mua, và cũng có người xin tặng với lời nhắn chân tình: “Mình và mọi người đều biết và hiểu sự đầu tư lớn. Ai khi nhận đĩa tặng cũng ko phải nhận không đâu Trang. Chỉ là họ bảo tặng cho có tình cảm đó mà”.

Huyền Trang rất vui trước sự đón nhận nồng nhiệt của bạn bè, công chúng về thành quả bước đầu của mình. Có thể nói, đây là dấu ấn mới của Trang sau 2 năm đoạt giải thưởng lớn Sao Mai.

Chúc mừng con.

Huyền Trang

Huyền Trang

.

<b style=mso-bidi-font-weight: normal>Hà Thanh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s