GIAO LƯU “MÙA XUÂN VÀ TÌNH YÊU”


Bài, ảnh: P.CTCT&QLSV

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình giao lưu “Mùa xuân và Tình yêu”.  Chương trình đã thực sự trở thành ngày hội của chị em, diễn ra trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân được hòa quyện bởi những bài thơ, câu hát. Chương trình càng ý nghĩa hơn trên sân khấu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được đón tiếp Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo và Ca sĩ Anh Thơ.

Lãnh đạo Nhà trường và đại biểu tham dự chương trình

Lãnh đạo Nhà trường và đại biểu tham dự chương trình

Nói đến Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo người ta không khỏi trầm trồ thán phục với tài năng của ông, một nhà thơ, một nhạc sĩ, một nhà báo, và còn là một họa sĩ vẽ bìa sách nổi tiếng của Việt Nam, một người tài năng nhưng lại nhẹ nhàng khiêm tốn. Với ông thơ là nghiệp, nhạc là hứng, hoạ là chơi. Ông đã tạo nên một kho tàng văn học nghệ thuật đồ sộ với những tập thơ, tập nhạc nổi tiếng và nhận nhiều giải thưởng như Đồng dao cho người lớn, Thế giới không còn trăng, Con đường của những vì sao, những bài hát Làng Quan họ quê tôi, Khúc hát sông quê, Đôi mắt đò ngang… đã in sâu trong tâm trí và chiếm lấy hàng triệu trái tim của công chúng yêu nhạc. Trong tiết trời tràn ngập sắc xuân, Nhà văn hóa trường ĐH Kinh tế Quốc dân bỗng lắng đọng và cảm xúc hơn bao giờ hết, tất cả như chìm đắm trong những lời thơ, ý nhạc nồng nàn và tha thiết của Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo và ca sĩ Anh Thơ. Mặc dù đã gần 70 tuổi nhưng Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo vẫn còn hào hoa lắm, cái chất phong trần lãng tử ngấm cả vào vóc hình,  vẫn còn đó sự chân thành gần gũi, vẫn còn đó sự nồng nàn tin yêu, vẫn còn đó sự mơ màng nơi đáy mắt…

Thật hiếm khi được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt, với hai con người cũng thật đặc biệt, đem đến cho chị em trong trường những cung bậc cảm xúc của mùa xuân mới, của tình yêu mãnh liệt và đây cũng chính là động lực giúp chị em tiếp tục phát huy, phấn đấu để có được kết quả cao nhất trong công việc.

GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày lễ đặc biệt này và tặng hoa 2 nghệ sĩ đã có cuộc giao lưu rất bổ ích và thú vị.

Chương trình giao lưu “Mùa xuân và Tình yêu” đã kết thúc tốt đẹp và tạo một cơ hội giao lưu tuyệt vời cho các thành viên ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân, đó cũng là những điều mong mỏi đối với tập thể sư phạm nhà trường trong năm mới 2015 đoàn kết để xây dựng Trường ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế của Trường giàu truyền thống trong gần 60 năm xây dựng và  phát triển.

Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo giao lưu với khán giả

Ca sĩ Anh Thơ biểu diễn ca khúc nổi tiếng của Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo “Khúc hát sông quê”

GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo và Ca sĩ Anh Thơ

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự chương trình

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự chương trình

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s