HÀNG TRĂM BẠN ĐỌC TÌNH NGUYỆN HIẾN TỦY CHO ÔNG NGUYỄN BÁ THANH


NTT: Ngày 7-1, Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương, cho biết đã có 2 người Việt Nam sẵn sàng hiến tủy cho ông Nguyễn Bá Thanh, nhưng không nói rõ tên ai.

Nhưng 2 hôm nay, bạn đọc báo Dân Trí có hàng trăm người xin được hiến tủy cho ông Thanh. Người để lại Email, người để lại số điện thoại. Thật cảm động.

Ông  Nguyễn Bá Thanh

Ông Nguyễn Bá Thanh.

“Tôi tên Kiên, công tác Sở Tư pháp Hà Giang, tôi cũng đăng ký hến tủy cho ông nếu xét nghiệm thấy phù hợp. SĐT 0949.147.136” – Bạn Bùi Hoàng Kiên viết.

“Cháu tình nguyện hiến tủy cho Bác. Chết cháu ko hối hận. Dù sao Minh cũng làm việc tốt . 0986070890” – Bạn Nguyễn Duy Lợi viết.

Một bạn đọc Đà Nẵng để tên Nguyen Thi Thu Thuy nói: “Nếu tôi cứu được bác sống, tôi tình nguyện hiến tặng”….

*
8 giờ 30 sáng nay, ông Nguyễn Quốc Triệu cũng cho nhà báo biết: hôm nay 9/1, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ lên máy bay rời Mỹ về Việt Nam… Theo kế hoạch thì có thể đoàn sẽ rời Mỹ sáng hôm nay hoặc tối ngày hôm nay. Máy bay đi xuyên mây nên phải dựa vào điều kiện thời tiết cụ thể. Tôi cũng đang chờ liên lạc qua điện thoại với đại diện đi theo đoàn của ông Thanh để có kế hoạch bay vào Đà Nẵng. Từ Hà Nội vào Đà Nẵng chỉ hết hơn 1 giờ đồng hồ, vé máy bay vẫn đang ở chế độ Open nên vào đó cũng nhanh thôi”

Trong lúc đó, Đà Nẵng vẫn trả lời nhà báo là chưa biết lịch trình cụ thể.

Lạ.

Hình như những người có trách nhiệm ngại tiết lộ giờ bay về của ông Thanh vì sợ dân tập trung quá đông người sẽ gây khó khăn cho việc đón ông Thanh, và có thể mất trật tự, hoặc “nóng”.

Trong lúc đó nhiều trang mạng tự do khẳng định ông Thanh về Đà Nẵng tối nay, lại còn đưa ra giờ máy bay hạ cánh đầy tự tin: 20 giờ 35 ngày hôm nay, 9.1.2015.

Phải nói, sự kiện ông Thanh về ĐN tiếp tục chữa bệnh là một sự kiện vô cùng đặc biệt.

Advertisements

Một phản hồi

  1. Cảm ơn !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s