MỜI DỰ LỄ RA MẮT TUYỂN THƠ “NỐI HAI ĐẦU THẾ KỶ”


Hội VHNTVN tại LB Nga: Kính mời các tác giả có tên trong Tuyển tập “Nối hai đầu thế kỷ”, các Hội viên Hội VHNTVN tại LB Nga đã về nước, các bạn đã từng sinh sống, lao động, học tập công tác tại Nga và LX cũ, các bạn đọc yêu thơ trong nước tới tham dự Lễ ra mắt sách “NỐI HAI ĐẦU THẾ KỶ” vào hồi 17 h chiều ngày 30/12/2014 tại Thư viện Hà Nội, số nhà 47, phố Bà Triệu.

ChauHongThuy

Tuyển thơ “Nối hai đầu thế kỷ” được Hội VHNTVN tại LB Nga tổ chức sưu tầm, biên soạn nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tại LB Nga (1994-2014) và 65 năm ngày hai nước Liên Xô (nay là LB Nga) và Việt Nam chính thức đặt quan hệ ngoại giao (1950-2015).

Đây là Tuyển tập thơ của những người từng sinh sống, học tập, công tác, lao động lâu dài, hoặc đã từng công tác, tham quan du lịch ngắn ngày tại LB Nga và Liên Xô cũ. Tuyển thơ chọn in hơn 260 bài thơ của 154 tác giả, với độ dày 612 trang, do nhà xuất bản Hội Nhà Văn cấp giấy phép. (Những bài thơ viết về nước Nga và Liên Xô của các tác giả khác chưa có điều kiện đặt chân lên đất nước này, tuy viết rất hay, nhưng không phù hợp với đối tượng của việc tuyển chọn, chúng tôi không đưa vào Tuyển tập).

Hiện nay Tuyển thơ đã được in xong. Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tại LB Nga sẽ kết hợp với Hội Nhà Văn Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Tuyển thơ “Nối hai đầu thế kỷ” và gặp gỡ các tác giả cùng bạn đọc vào hồi 17 h chiều ngày 30/12/2014 tại Thư viện Hà Nội, số nhà 47, phố Bà Triệu.

Danh sách các tác giả và tác phẩm, xin xem thông báo trên Trang Người Bạn Đường của Hội VHNTVN tại LB Nga:

http://nguoibanduong.net/index.php?nv=News&at=article&sid=7771

Hoặc: http://nguyentrongtao.info/2014/11/18/thong-bao-ve-tuyen-tho-noi-hai-dau-the-ky/

Nhân dịp Lễ ra mắt, chúng tôi cũng sẽ phát hành Tuyển thơ tới các bạn đọc yêu thơ. Các tác giả có mặt trong Tuyển tập sẽ được tặng sách; nếu đăng ký mua thêm tặng bạn bè, sẽ được bán theo giá ưu đãi.

(Minh họa – Bìa Tuyển thơ Nối hai đầu thế kỷ của Họa sĩ Văn Sáng)

T/M BBS Tuyển thơ

Châu Hồng Thủy, Chủ tịch Hội VHNTVN tại LB Nga

P/S: Đề nghị các tác giả gửi lại một lần nữa cho Ban tổ chức số ĐT, E-mail cùng địa chỉ nơi ở hiện tại để tiện cho việc liên hệ và tặng sách, theo E-mail: chauhongthuy@gmail.com

Liên hệ chi tiết:

Tại Hà Nội: 0947689709 – Chị Nguyệt Nga

0912561099 – Nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng

01643426153 – Nhà thơ Châu Hồng Thủy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s