KHÁNH THÀNH KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH BẮC GIANG


NTT: Cái ông bạn cùng quê của tôi cứ tẩm ngẩm tầm ngầm mà được thiên hạ gọi là “Đại gia điếu cày”. Ông có tên là Lê Thanh Thản. Kể cũng lạ, ông xây khách sạn 4, 5 sao khắp nước, từ miền núi phía Bắc đến đồng bằng sông Cửu Long đến nay đã 36 cái. Một con số đẹp. “Trên rừng 36 thứ chim…”. Tôi hỏi ông “dừng lại được chưa?”, ông chỉ tủm tỉm cười. Chả biết rồi ông sẽ đưa con số khách sạn của ông lên đến bao nhiêu nữa.

Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang

Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang

Sáng nay bạn bè đón tôi lên Bắc Giang dự lễ khánh thành khách sạn 4 sao của ông cao 15 tầng, trông hiện đại hơn cả mấy cái 4 sao mà tôi vừa tá túc bên Tây. Khách đến dự chật kín hội trường lớn. Xe đỗ đầy sân bãi.

Ông Tổng cục trưởng TC Du lịch Nguyễn Văn Tuấn không tiếc lời tôn vinh Tập đoàn Mường Thanh đã dẫn đầu về số lượng KS của ngành du lịch nước nhà, đóng một dấu son cho sự phát triển du lịch cả nước, với gần 5000 phòng khách tiêu chuẩn quốc tế…

Đó là tập đoàn của ông Lê Thanh Thản, một người lính trực tiếp chiến đấu thời chiến tranh chống Mỹ cứu nước, đã lập nên nhiều kỳ tích trong sự nghiệp đổi mới xây dựng tổ quốc mấy chục năm lại nay.

Bên cạnh sứ mệnh bảo tồn, giới thiệu văn hóa truyền thống độc đáo và giàu bản sắc dân tộc Việt Nam tới khách hàng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang từng ngày nỗ lực góp phần vào phát triển kinh tế vùng miền thông qua việc tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và hoạt động trợ giúp cộng đồng bằng sự hoạt động của các khách sạn, đặc biệt là sự ra đời của những thành viên mới. Đó chính là tôn chỉ, mục đích kinh doanh bền vững của Mường Thanh.

Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang có 195 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa và massage..

Mọi người chúc mừng thành công của Tập đoàn Mường Thanh, chúc mừng ông “Đại gia điếu cày”, và chúc mừng cho nơi nào có công trình của ông điếu cày xuất hiện…

Ông Tổng cục trưởng TC Du lịch Nguyễn Văn Tuấn không tiếc lời tôn vinh Tập đoàn Mường Thanh đã dẫn đầu về số lượng KS của ngành du lịch nước nhà, đóng một dấu son cho sự phát triển du lịch cả nước, với gần 5000 phòng khách tiêu chuẩn quốc tế…


4 nhà văn: Hồng Thanh Quang, Nguyễn Trọng Tạo, Trần Ninh Hồ, Nguyễn Hồng Thái

Ông Lê Thanh Thản (thứ 3 phải sang)

Nguyễn Trọng Tạo, Hải Yến (Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh – ái nữ của ông Thản), chị Phương (GĐ ks Mường Thanh Quảng Bình), Trung tướng Hoàng Công Tư.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s