KHÔNG BAO GIỜ CHÚNG TA MẤT HỌ


Blog JUST 9

“ Chưa bao giờ chúng ta mất họ.
Kể cả khi họ đã thuộc về một người khác…”

9cogai

Bạn biết tại sao không? Bởi họ vẫn mãi ở đó. Họ thuộc về chúng ta.

Vì quá yêu họ nên không biết từ lúc nào chúng ta bắt đầu sợ mất họ, sợ sẽ có ai đó cướp mất họ từ tay chúng ta. Cả tôi và bạn đều biết, rồi một ngày nào đó họ sẽ cất tiếng “Con đồng ý!” bên người con trai mà họ yêu trong hồi chuông reo vang của nhà thờ. Đó thật sự sẽ là điều khó chấp nhận nhất đối với một “fan” như chúng ta.

Là một “fan” chúng ta sẽ trở nên ích kỉ. Chỉ muốn họ thuộc về nhau và thuộc về chúng ta. Nên sẽ không dễ dàng gì để chúng ta có thể vui vẻ chúc mừng họ khi họ tìm được nửa kia của mình. Nhưng là một “fan” chúng ta cũng muốn họ luôn được hạnh phúc. Chúng ta sẽ làm tất cả những gì có thể để khiến cho họ mỉm cười miễn việc đó không gây ảnh hưởng xấu đến người khác. Và cũng vì là một “fan” nên chúng ta sẵn sàng ôm trọn tất cả đau đớn, cố gắng vẽ một đường cong nơi khóe môi và nói : “Hạnh phúc nhé!” chỉ để họ cảm thấy an lòng, nhẹ nhõm mà bước đi bên cạnh một người khác. Không phải chúng ta – SOnes.

“Chỉ cần họ cười, chúng ta sẽ cười. Chỉ cần họ hạnh phúc, chúng ta cũng sẽ hạnh phúc.”

Đó là một lời nói dối đấy! Một lời nói dối chân thành đến đáng yêu. Sẽ thật sự vui vẻ sao? Thật sự không buồn một chút nào sao? Chúng ta đang trốn tránh cảm xúc của chính mình. Hãy gỡ bỏ chiếc mặt nạ mang tên “nụ cười” của mình ra. Đừng cố lừa dối bản thân nữa. Tôi biết bạn đang đau. Vì tôi cũng giống bạn… Vì chúng ta “AS ONE”.

Hãy thừa nhận rằng bạn không vui, không thể chấp nhận được việc họ đang bên cạnh một người khác. Thừa nhận rằng bạn ích kỉ. Không sao cả, chúng ta là con người mà. Chúng ta có cảm xúc. Chúng ta cũng biết yêu,thương, ghét, hận,… Chúng ta thừa nhận, không có nghĩa là chúng ta phản đối việc họ ở bên nhau. Chỉ là chúng ta thừa nhận để chúng ta SỬA ĐỔI. Chúng ta sẽ bắt đầu học cách chấp nhận, chấp nhận mọi chuyện trong cuộc sống này không phải là một giấc mơ chỉ toàn màu hồng. Mà đôi khi nó sẽ là những cơn ác mộng mà chúng ta không thể đoán trước được. Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Và điều duy nhất chúng ta có thể làm là “CHẤP NHẬN”. Chúng ta cũng sẽ học cách “BUÔNG TAY”. Buông tay không có nghĩa là chúng ta “TỪ BỎ” mà buông tay đôi lúc là bậc thang giúp chúng ta chạm đến hai từ “CAO THƯỢNG”. Cũng như Taeyeon đã nói :

“Nếu yêu thật lòng, tự nhiên sẽ biết cách buông tay.”

Chỉ cần trong trái tim bạn vẫn còn chín cô gái ấy thì bạn sẽ học được cách “chấp nhận” và “buông tay”. Đến lúc đó, bạn có thể nở được nụ cười thật sự và chúc họ hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng SOnes sẽ không bao giờ mất SNSD kể cả khi chín người họ đã thuộc về người khác. Không một ai có thể cướp mất SNSD của chúng ta… Bởi khi các cô gái đứng trên sân khấu, giữa ánh đèn nhấp nháy của biển hồng thì họ sẽ lại là SNSD của chúng ta. Họ thuộc về chúng ta. Đó là sự thật không bao giờ thay đổi. Và khi âm nhạc vang lên, khi tiếng chant của chúng ta hòa vào giọng hát họ. Khi họ trao cho nhau những cái ôm quen thuộc. Khi đó là lúc họ thuộc về nhau như họ đã từng. Cũng chính là lúc từ “Soshibond” trở nên bất diệt. Và cuối cùng, khi nước mắt hòa lẫn với nụ cười, khi giai điệu của ca khúc “Forever” ngân vang những nốt cuối, khi lời hứa “Đi cùng nhau đến cuối con đường.” được thốt lên, khi câu slogan thân thuộc “지금은 소녀시대. 앞으로도 소녀시대. 영원히 소녀시대” được hô vang. Khi đó, tôi – bạn và cả chín cô gái ấy đã trở thành MỘT không gì có thể tách rời. Khi đó, chúng ta thuộc về nhau…

Bạn có thấy không? Chúng ta chưa bao giờ mất họ. Dù có thế nào thì khi đứng trước biển hồng họ vẫn là họ, họ vẫn mãi ở đó. Họ thuộc về chúng ta…

tumblr_n50ccccLPA1qh6i3oo1_500

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s