CUỘC THI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHIM “ÁNH SÁNG TÌNH YÊU” TRÊN TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 2: “NẾU TÔI LÀ PAULA”


Chỉ 500 chữ có thể đoạt giải 5 triệu đồng !!!

NTT: Sau 1 tháng phát sóng 20 tập đầu, phim ÁNH SÁNG TÌNH YÊU (Blind Love) đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và đánh giá tích cực từ các phương tiện truyền thông. Sáng ngày 1/10/2014, Pama Media đã phát động cuộc thi hằng tháng mang tên “Nếu tôi là Paula” nhằm dự đoán tình huống tiếp theo của nhân vật chính trong phim.

Ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi

Ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi

Thể lệ cuộc thi: Ban giám khảo sẽ đặt câu hỏi tình huống liên quan đến nhân vật Paula, khán giả lựa chọn câu trả lời và giải thích lý do. Câu trả lời của khán giả không cần giống với kết quả trong phim.

Bài thi của thí sinh không quá 500 chữ, và gửi về hòm thư Neutoilapaula@gmail.com hoặc địa chỉ: Công ty Pama Media, tầng 7, toàn nhà Geleximco, số 36, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Tiêu đề thư ghi rõ: Tham gia cuộc thi “Nếu tôi là Paula”. Cuối bài thi ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh tham gia.

Mỗi tháng sẽ diễn ra một cuộc thi chung kết với 4 giải thưởng cho 4 khán giả có câu trả lời hay nhất, bao gồm: một giải Nhất 5 triệu đồng, một giải Nhì 2 triệu đồng và hai giải Ba đồng trị giá 01 triệu đồng.

BGK  có 5 thành viên do nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo làm chủ tịch.

Câu hỏi tình huống của tháng 10: Paula – bà mẹ đơn thân làm nghề thợ may trong một cửa hiệu thời trang, có con trai Pal’ko bị thương nặng sau 1 cuộc đua xe ô tô. Trong bệnh viện, cô gặp Michal – người đã bị mù cũng sau 1 tai nạn xe hơi. Paula không hề biết đó là người đã gây tai nạn cho con mình. Hai người quý mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi nghe đề nghị của luật sư về việc kiện Michal để có tiền chăm lo cho con trai, cô đã đồng ý với tâm trạng đầy băn khoăn day dứt.

Câu hỏi:
1. Nếu bạn là Paula, bạn có hi sinh mối quan hệ của mình với Michal để có tiền chăm lo cho con trai của mình là Pal’ko không?

2. Theo bạn thử thách lớn nhất trong quan hệ của Paula với Michal là gì sau khi cô quyết định kiện anh vì đã gây tai nạn cho con mình:
a, Mất niềm tin về nhau
b, Một người đàn ông khác chen vào mối quan hệ giữa hai người
c, Cản trở từ vợ con Michal.

Bạn có thể gửi nhiều nhất 3 bài dự thi trong tháng. Những bài hay được chọn đăng trên website và facebook của Pama Media (không có nhuận bút). Cuộc thi được kết thúc bằng “trận chung kết tháng” được BGK xếp hạng và trao giải thưởng, đồng thời công bố câu hỏi cho cuộc thi tháng tiếp theo.

Pama Media trân trọng kính mời các bạn xem phim tham gia cuộc thi.

Đây là lần đầu tiên một cuộc thi tương tác giữa khán giả và phim truyền hình thông qua nội dung phim được tổ chức.

Theo thông tin từ Pama, số liệu được cung cấp từ Công ty nghiên cứu thị trường quảng cáo TNS cho thấy, 68% lượng khán giả theo dõi bộ phim là phụ nữ, độ tuổi từ 25 đến 49, tập trung tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng. Đây là điều kiện để Pama tổ chức cuộc thi vui dành cho khán giả đồng hành với “Ánh sáng tình yêu”.

Phạm Huy Hoàng, Giám đốc Pama Media

Ông Phạm Huy Hoàng, Giám đốc Pama Media

Nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo (Chủ tịch HĐGK)

Nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo (Chủ tịch HĐGK)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s