TRIỂN LÃM NỤ CƯỜI


NTT: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ“. Ông Marek Wysoczynski, người khởi xướng “Dự án nụ cười” nói: ”Cười là một cử chỉ nhỏ, nhưng nó có tác động tích cực lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta”.

HuyenHAUAU

Ngày 5.5.2014, triển lãm nụ cười đã được Đại sứ quán Ba Lan tổ chức tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội. Nhiều Đại sứ Việt Nam từng làm việc ở Ba Lan và nhiều văn nghệ sĩ VN, chính khách Ba Lan… đã tới dự để ký vào bộ sưu tập của dự án này. Mình cũng được mời vẽ một nụ cười và ký một phát.

Chữ ký NTT dưới góc phải

Marek Wysoczynski, với dự án độc đáo “Dự án Nụ cười” đã sưu tầm bút tích của những người nổi tiếng cả Ba Lan và thế giới trong tất cả các lĩnh vực trong vòng nhiều năm. Những người nổi tiếng như Jim Carrey, Michael Jackson, Diego Maradona đều đã đóng góp nụ cười của mình cho dự án này bằng cách vẽ tặng cho dự án hình ảnh nụ cười kèm theo chữ ký.

“Những nụ cười” này đã được trưng bày ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Áo, Ai Cập, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Mexico. Tại những quốc gia này, người xem đã được chiêm ngưỡng một phần trong bộ sưu tập 15,000 nụ cười của ông Marek Wysoczynski không chỉ ở các phòng triển lãm, mà nụ cười còn được ông mang tới các bệnh viện như Bệnh viện ung thư trẻ em ở Cairo, bệnh viện Nhi ở Trung Quốc,…bởi mục tiêu của Dự án Nụ cười là tạo ra nụ cười trên khuôn mặt và cả trong trái tim của những em bé đang có bệnh tật và những người cô đơn, những người phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống và đánh mất nụ cười của chính mình. Triển lãm sẽ được đưa đến nhiều trường học ở Việt Nam.

Trong lời chúc mừng, bà Đại sứ Ba Lan Barbara Szymanowska đã nhiệt liệt cám ơn người khởi xướng cuộc triển lãm và các quý khách đến tham dự.

Cười với bà Đại sứ Ba Lan Barbara Szymanowska

Cười cười cười

Cười hết cỡ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s