TIN MỚI NHẤT VỀ TRƯƠNG DUY NHẤT


NGUYỄN TRỌNG TẠO

Nhận được thư Duc Tran Van (cậu bé Mỹ Lai) https://www.facebook.com/duc.tranvan.9 hỏi về Trương Duy Nhất: “Em là bạn của Nhất,từ ngày Nhất bị bắt em tìm mọi cách để biết thông tin, nhưng vô hiệu, thậm chí em liên lạc với nhóm bạn ở VTV-Đà Nẵng và một số họ học sinh ở gần nhà Nhất, nhưng chính họ cũng không biết gì hơn… anh biết gì về Nhất không? Nhất có được bình an không? em tin Nhất sẽ không sao cả nhưng thật lo cho bạn ấy. 

Không biết các anh em bạn thân hay người nhà Nhất có nhờ Luật sư biện hộ cho Nhất không anh? có gì để bảo vệ công bằng cho Nhất cho em tham gia với”.

Thật cảm động về tấm lòng bạn bè.

Hiệm nay Nhất đang bị tạm giam tại Hà Nội, trại Thanh Trì. Con gái của Nhất đã từ ĐN ra thăm bố, mang một số áo quần và đồ dùng cá nhân, nhưng dụng cụ massa để bố dùng khi đau lưng thì bị trả lại. CA đã làm sổ cho gia đình thăm nuôi 15 ngày/lần.

Trường hợp Nhất, CA không tiết lộ gì trong những ngày đầu điều tra.

Hi vọng sẽ tốt hơn với Nhất.

Chúc Đức mạnh khỏe.

(Ảnh Đức – Nhất và một người bạn)

Ảnh do Trần Văn Đức gửi theo thư.

Ảnh do Trần Văn Đức gửi theo thư.

 • Chinh Minh Anh yên tâm sẽ không có vấn đề gì đến với anh Nhất,Anh Nhất bị giam ở trại B14 – Thanh Liệt -Thanh Trì -Hà Nội. Đây là trại tạm giam của tổng cục an ninh.Tôi trước kia cũng bị giam ơ đó 16 tháng để an ninh điều tra, sau đó ra tòa và đi trại giam lao động.Tôi xin sơ qua để anh và gia đình anh biết như sau; Thông thường các buồng giam trong đó có khoảng 8m2 có 2 bệ bê tông cho 2 người nằm ngủ, của đóng kín chỉ khi đi làm việc với công an thì mới ra ngoài,xong lại về buồng giam.An theo chế độ 16kg gạo, 15kg rau. thịt 0,4kg , cá 0,5 kg.. nhìn chung sẽ không đủ được theo tiêu chuẩn, gia đình gửi thêm tiền vào trong trại để mua thêm thức ăn..Trong buồng giam có điện thắp sáng 24/24,có nhà vệ sinh và bể nước ngay trong buồng giam.Ở trong buồng giam đó có camera và ghi âm 24/24, thường ở cùng với anh Nhất sẽ có một phạm nhân có án rồi vào ở cùng để theo dõi lấy tin tức cung cấp cho an ninh điều tra.O trong này thì không có sự đánh cãi nhau vì đây là trại giam nghiêm khắc và khắt khe nhất của cả nước. Nếu anh cần thông tin thêm gì về trại tạm giam này xin liên lạc với tôi.
Advertisements

4 phản hồi

 1. Khổ bác Nhất quá!

 2. Pháp luật Việt Nam quá nhiều. Người dân chỉ mong mọi người “sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật”. Xin đừng bẻ cong quẹo “luật” mà làm cho mọi người khổ.

 3. cau mong sao cho anh Nhat duoc binh an….mong sao vo con anh dung lo lang

 4. Bỏ mẹ nó chính thị
  Thây mặc lũ chính em
  Đêm nằm ôm đít vợ
  Cuộc đời sẽ bình yên

  Còn có gì bất công
  Đất Trời sẽ phán xét

  NHÂN QUẢ ai cũng biết
  ĐỨA NÀO DÁM COI THƯỜNG?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s