DÀN NHẠC KHỎA THÂN


Tôi khá ngạc nhiên khi nhận được đường Link về Dàn nhạc khỏa thân. Và không hiểu tại sao khi chơi nhạc, các cô gái lại phải khỏa thân như vậy. Có 2.669.061 lượt truy cập, và sẽ còn nối tiếp nhiều hơn nữa. Có 6,757 lượt thích, 898 lượt không thích. Còn bạn, bạn nghĩ gì?

Advertisements

5 phản hồi

 1. Chuyen nay o nuoc Nhat Ban la binh thuong thoi.

 2. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời cho đến lúc qua đời loài người trở thành nạn nhân của chính nó bởi những giáo huấn bịp bợm và thói đạo đức giả nên có thể giàn nhạc khỏa thân là một hình thức phản ứng gay gắt vấn đề trên nhưng theo hướng tiêu cực

 3. Ở Nhật Bản, chuyện này không có gì đáng bàn, vì họ có lễ hội rất linh thiêng thờ Dương Vật, Âm vật. Có điều đặc biệt, một xã hội tưởng là thoáng như thế nhưng rất văn minh, lịch sự không hề có những chuyện như bên ta hiếp dâm, đâm chém giành gái, cưỡng bức trẻ con…

 4. Chú Tạo hay thật. Năm ngoái chú có bài “xem ảnh khoả thân tăng tuổi thọ”, tôi mang sang blog của tôi, thêm chút đỉnh, cả ngàn lượt truy cập. Giờ lại có cái này – vé vào cửa ngàn ĐÔ. Hoan hô chú TẠO.

 5. Tôi đã đến nước Nhật nhiều lần và chứng kiến nhiều điều lạ lùng thú vị đến mức mặc dù rất chịu trải nghiệm thực tế xã hội Nhật, tìm hiểu con người xứ Nhật và liên hệ với nhiều xứ khác trên thế giới mà tôi đã từng qua, tôi vẫn không thể tự mình hiểu nổi, giải thích nổi nhiều hiện tượng trong đời sống xã hội Nhật Bản mà mình đã chứng kiến.
  Ai cũng biết Nhật Bản là nước phát triển với những thành tựu thần kỳ về kinh tế, khoa học kỹ thuật, văn hóa nghệ thuật và con người. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết Nhật Bản là đất nước tự do về văn hóa tình dục. Mà theo tôi tình dục ở Nhật Bản là tự do nhất thế giới. Tự do tình dục trên sach báo, phim ảnh, trên truyền thông đại chúng và trong đời sống xã hôi. Văn hóa tình dục không kiêng kỵ lĩnh vực nào, lứa tuổi nào và thành phần nào trong xã hội. Tự do tình dục hiện diện bất cứ nơi đâu trong đời sống.
  Thế nhưng ai cũng biết rằng xã hội Nhật cũng văn minh nhất thế giới và người Nhật cũng sống có đạo đức và có văn hóa nhất thế giới.
  Họ đã được giáo dục như thế nào, họ đã sống ra sao và họ cư xử thế nào trong một xã hội mà tình dục tự do đến thế để xã hội không bị điên loạn và con người không bị tha hóa hư hỏng. Một câu hỏi mà chắc chắn những người sinh ra và lớn lên ở xứ ta khó mà thấu hiểu để trả lời.
  Cũng như với dàn nhạc khỏa thân này, chúng ta thấy một không khí hoàn toàn trang nghiêm và thánh thiện. Có lẽ ở đây cái đẹp mà tạo hóa sinh ra được tôn thờ và văn hóa tôn thờ cái đẹp như vậy đã thành nếp nghĩ nếp sống thường ngày của người dân Nhật. Ngay cả chúng ta, dân của xứ sở ít văn hóa này cũng hoàn toàn không cảm thấy ở dàn nhạc này sự gợi dục hay khiến ta có những ý nghĩ trần tục mà chỉ cảm thấy quá đẹp và sang trọng khiến ta cũng cảm thấy mình trở nên thánh thiện hơn nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s