TRT TÌNH KHÚC HUẾ: KHÚC TÌNH HUẾ


Lê An Tuyên

Lê An Tuyên

NTT: Trưa nay blogger Nguyên Hùng nhắn tin là vừa có DVD của TRT (Đài phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế) ghi chương trình “Tình khúc Huế” giới thiệu ca khúc “Tình khúc Huế” của Lê An Tuyên và Nguyễn Văn Cao. Nguyên Hùng đã đưa lên blog của anh, và tôi cóp về đây mời các bạn cùng thưởng thức.

CBTT– Chiều nay, cùng một lúc được gặp cả hai đồng tác giả KHÚC TÌNH HUẾ. Số là, nhận được cuộc gọi của Lê Thanh Hiền, ông xã Lê An Tuyên vừa ở Đức về, chúng tôi đến thăm anh tại một khách sạn ở Quận 1. Ngồi với nhau được vài chục phút thì một người bạn khác của gia đình Tuyên – Hiền, anh Nguyễn Văn Cao, cũng tranh thủ ghé ngồi cùng chúng tôi “cụng vài ly” trước khi ra sân bay trở về Huế. Nguyễn Văn Cao chính là tác giả phần lời hai ca khúc về Huế của Lê An Tuyên, dù chỉ mới xuất hiện nhưng đã kịp nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán thính giả nghe nhạc. Anh Nguyễn Văn Cao chuyển cho tôi DVD tác phẩm KHÚC TÌNH HUẾ vừa mới được Đài PTTH Huế thu hình và giới thiệu; chương trình được thực hiện với sự tham gia của ca sĩ Anh Thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo và chính tác giả – nhạc sĩ Lê Tuyên với những khung hình thật đẹp. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Anh Thơ trên các phương tiện nghe nhìn sau “quyết định cấm hát” của Cục Nghệ thuật biểu diễn được ban hành ngày 20/7/2012.

Trong cuộc gặp thân tình này Lê Thanh Hiền đã gọi điện thoại cho Lê An Tuyên để chúng tôi lần lượt được nói chuyện với người đang ở Đức. Như thường lệ, lần này Lê An Tuyên cũng muốn qua CBTT gửi đến bạn đọc vnweblogs.com và bạn bè của các tác giả clip chương trình này. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s